e mới sinh e bé dc một tháng mà k giảm dc cân nào hết mọi người chỉ e cách xuống cân hiệu quả di ạ

Giảm cân nhanh

15 Các câu trả lời

Đầu tiên ăn uống đầy đủ để con có sữa, làm mẹo dân gian như các mẹ rồi xưa. Cân ai cũng muốn giảm quan trọng giảm từ từ

Bjo qtrong là ăn uống nhiều để nuôi con đã. M cứ cho con bú nhiều + chế độ tập luyện phù hợp sẽ giảm hiệu quả

m còn phải ăn để có sữa cho bé nè. vợ mới sinh chưa giảm liền duoc đâu

qtrong la mom an uong nhiu đe co sua cho con zui tu tu giam cân nhe.

cho con bí nhiu tu tu là giảm cân nhanh đó m

cho con ti nhiều là giảm à mom..

1th chưa đâu mom. từ từ đã

mình thì muốn Lên mà k đc

tùy cơ địa mỗi ng ak m

mom đã giảm dk chưa