Sau sinh có cần giảm cân k ,có mom nào chỉ mk cách giảm cân ạ

Mk thắc mắc sau sinh có cần giảm cân k

14 Các câu trả lời

trc mk cũng hỏi á các m bảo bú là sẽ giảm thôi h mk giảm xg đc 5kg r mk uống kèm trà vằng nè mà thi thoảng mới uống vì lười 😂😂

mk cảm ơn mn nhiều nha,mk ms sinb đang béo ,ck kêu nên giảm mà mẹ bảo con bú 1 tgian tự giảm ,kb là bụng có giảm xuống k hè

mình cũng chịu, bé mình hơn 6th mà mình cũng chả giảm đc bao nhiêu😥

Cho con bú đã mom ạ, từ từ làm việc rồi nó giảm lại nè

mình cho bé bú nè m.giờ về lại cân nặng ban đầu rồi èn

3y ago

chỉ nhỏ chút chứ mình chưa uống được nước đậu đen xanh lòng.và cũng ko muốn đai nịt bụng nè

chăm con, cho con bú là sẽ tự động giảm thôi mom 😊

mình muốn tăng cân ko dc m chia qua cho mình đi hhii

3y ago

mk ms sinh nên còn béo thôi bn na

sau cho bé bú nhiều tự dưng giảm m ạ

ko cần đâu m, bé bú riết cũng gầy lại ak

3y ago

con bú gầy lại nhưng có nhỏ bụng lại k mom

cho con bú tự nhiên giảm thôi mom..

3y ago

chắc tuỳ cơ địa á mom.. em nghe nói chườm muối tốt á..