Giảm cân và mỡ bụng sau sinh

Mấy mom cho e hỏi có cách gì giảm cân với mỡ bụng sau sinn hiệu quả k ạ? Bày e vs. E cảm ơn nhiều nhiều ???

27 Các câu trả lời

mình uống ngày 3l nước, cho bé ti nhiều, đi lại vận động nhẹ trong tháng cữ mình xuống đc 5kg, điều mình cũng kinh ngạc ko tưởng. nay ra tháng mình có thể tự tin bận quần áo ôm sát.

Tập thể dục M ơi. Mình đang tham gia cuộc thi ảnh M cho bé nhà mình xin 1 like và 1 icon hình này với nhé. Cảm ơn M nhiều https://community.theasianparent.com/booth/900536?d=android&ct=b&share=true

Quan tâm ạ. Mom ơi mình đang tham gia cuộc thi ảnh, phiền mom bớt chút thời gian ghé link https://community.theasianparent.com/booth/887820?d=android&ct=b&share=true cho bé 1 like giúp mình nhé ❤️

bé bú mẹ giảm cân tốt nhất... be thu nhat mik !! bú bình mik ú ko tuong? toi be thu 2 trộm viá chịu ti me ..miik ốm đi trong thay' !!

Chắc cho bé ti nhiều vs thức đêm chăm bé là nhah tụt thoii ạ. Mih đẻ xog 10ngày là tụt 10kg rồi @@

cho con bú là cách giảm cân nhanh nhất mom ơi, mh thì chỉ có đi bộ thôi

C mua bộ slimming body xài đi , e đag xai cũng ok ne

E cũng v đây đẻ xong dư nguyên 1 bụng mỡ 😂

mình thì sinh xong,tong teo luôn😂