Làm sao để giảm béo sau sinh?

#thamkhảo #kinhnghiệm #cmtưvấn Sao mọi ng ai cũng bảo đẻ xong cứ cho con bú nhìu vào là tự khắc giảm cân các kiểu mà e thì k nằm trong số đó vậy??? hôm xuất viện về nhà cân thử cũng tụt dc đâu 5,6 kí rùi nhưng e vẫn chả thấy xi nhê gì, chắc tại lúc chửa tăng tận 18 kí, giờ ng vẫn như cái thùng phuy di động ý, nhìn đống mỡ bèo nhèo mà oải. Có cách nào giảm nhanh k ạ?

Làm sao để giảm béo sau sinh?
11 Các câu trả lời

Giảm mỡ bụng ko khó đâu Mom. Quan trọng là kiên trì thôi. Mình trc con tầm 10th( mình đẻ thường) là bôi kem tan mỡ oy quấn đai( cái này Mom phải chịu đc nóng ).Sáng bôi, tối bôi oy quấn đai. Riêng tối mình lắc vòng từ 5p( lúc đầu lắc đau lắm), lên 10p, 15p, 20p,25p. Sau mình lắc tầm 15-20p đều đều mỗi ngày. Trộm vía chưa đc tháng giảm hơn 10cm mỡ bụng. Nói thật lúc mình con gái còn ko có eo như vậy lun í. Để nhanh thì mình hạn chế tinh bột như cơm, ăn ít chứ ko phải nhịn nha Mom..Uống nhiều nc, nc cam, nc ấm... Mom làm như vậy tầm tháng xem giảm đc nhiu nha. Chúc Mom Thành Công!

Giảm nhanh k có đơn giản đâu mom vì cồn phải cho con ti mẹ, k thể giảm ăn lại đc thiếu sữa cho con, mom kiên trì giảm từ từ nó sẽ khỏe người chơi là đột ngột cắt calo các kiểu sẽ đuối lắm, mom ăn nhiều rau và trái cây đi, nạp trung bình 300 – 400g rau xanh và 200 – 300g trái cây ít ngọt 1 ngày. Với tinh bột như gạo, thì giảm còn cỡ 50g/ngày.Mỗi ngày là ăn tầm 60 – 70g protein.

Chắc mom mới sinh à, muốn giảm béo an toàn thì phải xuống cân dần dần. e đi tập PT cũng khuyên là k nên ép cân quá 1,5kg mỗi tuần nên mom đừng sốt ruột, cứ tích cực cho bé bú đều đi, tiêu hao nhìu năng lượng phết đấy. mỡ bụng thì khó giảm hơn nên phải ktri. con lớn chút nếu sắp xếp dc tgian thì mom tranh thủ tập yoga, đi bộ, lắc vòng kết hợp ăn uống nữa

giảm nhanh thì hơi khó nha mom vì m còn cho bé ti nữa ,cố gắng tập thể dục , yoga ,chừng nào bé thôi bú mới dễ giảm nha

phải cần có thời gian mom ơi, mom có thể tham khảo lớp học yoga or gym dành cho phụ nữ sau sinh thử xem

m thi lúc lên bàn đẻ 62kg h 1m24 ngay con lại 49kg mặc du an rat nhjeu,muôn giu ở mức 53,55kg mà k dk

tập thể dục nhẹ nhàng,hạn chế tinh bột,tập yoga nha m

em cho con bú giảm kí hơn cả lúc chưa bầu luôn m..😆

mom có thể tập yoga hoặc gym nè.

m tập yoga thử nè