Cuộc thi "Mẹ hiểu về Star Kombucha"

Giải thưởng vô cùng hấp dẫn dành cho các thành viên của TAP đây ạ: 01 thùng Star Kombucha 12 lon trị giá 360.000 VND + 1000 điểm cho 10 người có số điểm cao nhất 01 thùng Star Kombucha 12 lon trị giá 360.000 VND cho 10 người ngẫu nhiên do đội ngũ TAP lựa chọn 100 điểm cho tất cả các mom tham gia cuộc thi hợp lệ đủ 03 bước Tổng giá trị lên tới 7 triệu đồng! Mom hãy vào mục Cuộc thi để tìm hiểu ngay nào!

Cuộc thi "Mẹ hiểu về Star Kombucha"
28 Các câu trả lời

AD thấy có một số mom mới lẫn cũ đang spam kêu gọi like. Lưu ý là ứng dụng cấm spam mời gọi like dưới mọi hình thức TẠI ỨNG DỤNG nha cả nhà.

chưa Uống qua nên chưa biết như thế nào. chỉ nghe là có vị chua, không biết như thế nào nhưng cũng tham gia luôn 😄

tham gia

không thấy nữa ad

kể dk thử nước từ Tap thì dễ có cảm nhận để viết😂

tham gia

ko thấy nữa

tham gia