Kết quả cuộc thi Hiểu về Kombucha

Xin chúc mừng 20 mom sẽ nhận phần thưởng là 1 thùng Kombucha và điểm thưởng từ TAP. TAP sẽ tiến hành gửi quà thông qua địa chỉ đăng kí trên app. Mom nào đổi địa chỉ thì nhanh chóng thay đổi trước 23h ngày 07/10/2021 nhé! 100 điểm dành cho tất cả các mom tham gia! Kiểm tra điểm ngay nào! Hẹn gặp cả nhà ở các sự kiện kế tiếp!

Kết quả cuộc thi Hiểu về Kombucha
72 Các câu trả lời

TAP dã gửi đi hết bằng Giao Hàng Nhanh, các mom nhớ để ý điện thoại nha. Có 1 mom nằm trong vùng đỏ, Ad vẫn chưa gửi được huhu.

3y ago

Thương Ad quá💖

À. Nốt công vào đây khoe là đã từng nhận đc thức uống này từ tap. Ngon tuyệt !!!!❤️

Chúc mừng các mom nhé. E có tham gia mà ko thấy ad cộng điểm 🤣🤣🤣

má ôi có kq rồi.. mừng quá.. cảm ơn ad.. chúc mừng các mom luôn nà..😍😍

3y ago

hí hí.. chúc mừng chúng ta lại có thùng nước uống chị ạ..🥳🥳

Chúc mừng các mom nha! Lúc đó e còn chưa biết tích điểm nữa 😂😂

3y ago

cảm ơn m nha..😍

Ôi không biết bao giờ mới nhận đc quà. Ta nói nó háo hức á

Thích quá nha Chúc mừng các mom.mình thì k biết có trò này 😭

Lúc này mình chưa biết chơi game là j kk Chúc mừng các mom nhé

Huhu. Xúc động quá. Vậy mà đc Thần May Mắn gọi tên 🥰

huuuhuu.e trật đại học rồi🤣 chúc mừng các mom