😍 ĐẦU BẾP HOÀNG CƯỜNG x Ăn dặm 3 trong 1

CUỘC THI SĂN QUÀ CÙNG FAMIEDU x TAP VN [28/6 - 7/7] Thực hiện các bước sau và nhận lấy 10 Khóa học #MIỄN_PHÍ từ Fami Edu "Ăn dặm 3 trong 1" của đầu bếp Hoàng Cường trị giá 10,800,000 VNĐ cùng 10 VOUCHER #Giảm giá hấp dẫn 119K ~ 129K chỉ có tại TAP VN. Ngoài ra, tham gia LIVE STREAM để nhận thêm Voucher Tiki, quà tặng Xổ Số từ TAP VN. Tổng giải thưởng lên đến 20.000.000VNĐ -------------------- Tham gia tại đây: https://community.theasianparent.com/contest/contest/1116?lng=vn ️🎊️🎉Giải thưởng: - 02 Giải Voucher Tiki 300K + 1000 Điểm (Dành cho bài đăng trên trang cá nhân FB có lượt like cao nhất) - 05 Giải Voucher Tiki 200K + 1000 Điểm (Dành cho bài đăng trên trang cá nhân App có lượt like cao nhất) - 10 Giải thưởng ĐẶC BIỆT - từ khóa học ăn dặm 3 trong 1 trị giá 10,800,000 VNĐ - 10 Voucher giảm giá lên đến #129K famiedu.vn và andam3in1.vn Với điểm thưởng, bạn còn có cơ hội nhận thêm: - 10 Giải thưởng từ TAP VN xổ số [Voucher Tikie 500K, gấu bông, bô cho bé, sữa tắm Kloraine, đồ chơi câu cá Winwintoys] - 200 Điểm thưởng khi tham gia LIVE STREAM công bố + quà tặng ngẫu nhiên khi trả lời trắc nghiệm trong LIVE STREAM của TAP VN

😍 ĐẦU BẾP HOÀNG CƯỜNG x Ăn dặm 3 trong 1
74 Các câu trả lời

Cảm ơn đầu bếp Hoàng Cường. Nhờ đầu bếp mà chúng em được tặng 500d, và còn được cả tư vấn ăn dặm miễn phí cho bé. Tỉ like cho master chef 💖

Cám ơn đầu bếp đã giúp chúng e vừa được giải đáp thắc mắc về quá trình nuôi dạy con khôn lớn, vừa cho chúng e thêm điểm để đổi quà cho bé

ui hấp dẫn quá ad. nấu ăn dặm lun là nổi lo và đau đầu của mình. sẽ cố gắng 😁

các chị em tham gia vui vẻ lấy nhiều quà nha 😍T ngắm tay anh ấy là đủ rồi 😂

cám ơn đầu bếp Hoàng cường đã mang về cho các m 500đieem vì gmae đoán tên

chúng ta đã đc đầu bếp Hoàng Cường tặng người 500₫ rồi c e ạ

hóng quá mik đang bị phân vân cách ăn 😊😊

quà siêu to khổng lồ, siêu hấp dẫn mlem

mạo phép lấy 200 điểm 🤣🤣🤣

hóng lần này đc giải nhỏ cx đc