Chỉ còn 3 ngày "chạy nước rút" để 𝐒𝐀̆𝐍 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 GENETICA 𝐱 𝐓𝐀𝐏 𝐕𝐍 🎀😍

Các phần quà #MIỄN_PHÍ từ Genetica - công ty Xét nghiệm gen ứng dụng Trí tuệ nhân tạo, cung cấp thông tin khoa học và chính xác về thể chất, hành vi, trí tuệ, và nguy cơ sức khỏe đang chờ đợi những mom may mắn nhất đấy. Combo giải mã gen "Hiểu và Thương" trị giá 7.940K cùng voucher 500K (G-smart) cho bé để hiểu thêm về những tài năng trí tuệ về bao gồm IQ/EQ. Ngoài ra, tham gia tải APP để nhận thêm Voucher Tiki, minigame LIVE STREAM, đồ chơi cho bé. Tổng giá trị giải thưởng trên 20,000,000 VNĐ 👉👉👉 Tham gia tại đây: https://theasianparent.page.link/PMRSvwvMNFKYWa8m6 🔥 Giải thưởng: 🎁 01 Giải nổi bật nhất - Combo sản phẩm Hiểu và Thương - trị giá 7.940.000 vnd + 1000 Điểm thưởng 🎁 01 Giải yêu thích nhất - 1 lon sữa HIPP + Tiki voucher 500K + 1000 Điểm thưởng 🎁 01 Giải nhiệt tình nhất - 1 lon sữa HIPP + Tiki voucher 300K + 1000 Điểm thưởng 🎁 01 Giải đáng yêu nhất - 1 lon sữa HIPP + Tiki voucher 200K + 1000 Điểm thưởng 🎁 05 Giải may mắn nhất - 5 sản phẩm G-smart cho top 5 người may mắn nhất 🎁 500 Điểm thưởng + Voucher 500k (G-smart only) dành cho các người chơi nhấn tham gia minigame hạn sử dụng trong tháng 3/2022 ✍️ Quy chế chấm giải: - Giải nổi bật nhất - Người có số LIKE cao nhất trên FB cho bài đăng đã chia sẻ - Giải yêu thích nhất - Người có số LIKE cao nhất trên App cho bài đăng đã chia sẻ - Giải nhiệt tình nhất - Người kêu gọi kết quả CMT cao nhất trên FB (Tính số nick cmt, không tính cmt trùng) - Giải đáng yêu nhất - Người tag bạn vào bài đăng cuộc thi trên fanpage theAsianparent Vietnam nhiều nhất - Giải may mắn nhất - Do đội ngũ TAP lựa chọn *** Quyết định của BTC sẽ là quyết định cuối cùng -------------------------------------------------------- TAP VN sẽ đóng gói gửi quà còn người dùng khi nhận quà sẽ thanh toán phí ship. Quà tặng sẽ được gửi đi bằng đường bưu điện từ 3-4 ngày sau khi kết quả được công bố

Chỉ còn 3 ngày "chạy nước rút" để 𝐒𝐀̆𝐍 𝐐𝐔𝐀̀ 𝐂𝐔̀𝐍𝐆 GENETICA 𝐱 𝐓𝐀𝐏 𝐕𝐍 🎀😍
22 Các câu trả lời

sao mình ko copy được nội dung cần chia sẻ nhỉ, có mom nào biết cách chỉ mình với

2y ago

cảm ơn mom nhiều

❤️❤️❤️

đang tham gia

Đã tham gia

đã tham gia

Đã tham gia

👍👍👍