28w mà cân nặng con có 800g, hiện tượng quay đầu, làm sao cho con tăng kg các m ơi.

Giúp mình với các m.

6 Các câu trả lời

28w ngôi thai chưa cố định đâu m, ko cần phải lo. còn tăng cân cho con thì mom ăn khoai lang, vịt lộn, đu đủ chín, chuối chín, sữa chua và uống sữa tươi ko đường. Vào con hết, ko mập mẹ nhé

3y ago

dạ cám ơn m nhé

28t thì ngôi thai chưa ổn định dc đâu mom, ăn vào con thì mom có thể uống sữa tươi không đường, ăn bí đỏ, hột vịt lộn...

hồi trước con em cũng tầm này quay đầu.. đến gần 40w mới sinh lận..

m ăn trứng lộn chuối chín sữa ko đg để bé tăng cân nhé

tap 2 e 26 ư quay dau 38 w sinh dc 3kg580

28t ngôi thai chưa cố định m nhé