Happy của mẹ

Có m nào 35w mà bé chưa quay đầu kg? Mình lo lắng quá, nếu bé kg quay đầu bs chỉ định phải mổ. Có m nào bé quay đầu trễ hơn kg??

7 Các câu trả lời

Thường quay lúc 34-36w ak m. Còn lại thì tùy người. Quay sớm r giữ nguyên vị trí. Hoặc đảo lại. có người 38w còn đảo nên m đừng quá lo. Bs sẽ tư vẫn rõ nhất cho mình.

Bạn chịu khó đi bộ, nằm nghiêng bên trái cho bé dễ quay hơn, bé cháu nhà mình 40 tuần thì quay, 41 tuần sinh đấy

4y ago

Thank m nhiều chứ bs bảo thế mình hơi căng thẳng xíu.

Mình cũng 35w rồi bé vẫn chưa quay đầu, tập đầu cũng lo lắng quá mom ak. M thế nào rồi ạ?

Thường bé quay đầu ở tuần 30 rồi mom. 35tuần như mom là trễ rồi đó

M vận động nhẹ nhàng con cũng sẽ vận động dễ quay đầu hơn đấy

Hên xui mom à

.