Cân nặng cho bé

M bầu dc 32w và bé nhà mình có dc 1.7 kg. Đi khám bs bảo nhẹ kg. Các moom tư vấn giúp m làm thế nào để bé tăng kg với. M lo quá. Thank các moom.

2 Các câu trả lời

32w 1kg7 là vừa đủ chuẩn theo bảng cân nặng thai nhi của WHO nha m. ko hề nhẹ nhé. Uống thêm sữa tươi ko đường ngày 2 bịch là dc rồi. từ giờ đến khi sinh còn hơn 2th nữa lận, bé tăng cân nhanh lắm, to quá dễ ăn dao

1700gr đủ so với cân nặng chuẩn rồi m nhé. Không cần lo lắng đâu ạ. Giữ gìn sức khoẻ, ăn uống đầu đủ chất dinh dưỡng, nghỉ ngơi hợp lý là được. Chúc hai mẹ con mạnh khoẻ nhé😊

2y ago

Mình có tg cuộc thi nhờ m like bài giúp mình vơia ạ https://community.theasianparent.com/q/các_cô_dì_chú_bác_like_cmt_giúp_con_1_tay_nhé_con_cảm_ơn_tất_cả_m/3816218?d=ios&ct=q&share=true