Bầu gầy yếu không tăng cân

Các M cho e hỏi e 18 tuần ui mà k tăng được kg nào,các M có cách nào cải thiện cân nặng k ạ #xin_ý_kiến #LO_LẮNG

5 Các câu trả lời

chủ yếu là con khỏe là đc m ơi. Mom muốn tăng cân chi cho nó mập, sau sinh giảm khó lắm. Mom muốn tăng giống mình ko? cả thai kỳ lên 27kg, giờ đẻ xong xún ko nổi đây. Mom phải biết là bao nhiu người mong ước có bầu mẹ ko mập mà con vẫn bt như mom đó mom ạ. Trong đó có mình 😔 mà 18w chưa có tăng đâu, phải tháng thứ 5 6 mới bắt đầu tăng nhanh nhé

3y ago

haizzzz, chả bù mình, như cái thùng phi di động 🥺 mình mà quăng dc cho mom chục ký là quăng liền, free ship 🥲

mom gắng ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn, uống sữa không đường vào nữa, mấy tháng cuối mới tăng cân, mình bầu 26 tuần mới tăng cân mà sinh con 3k6 mom đừng lo

ăn uống ,nghỉ ngơi đầy đủ m

ráng ăn uống nghi ngơi mom nha

qt