E thai hơn 9w nhưng cảm giác chán ăn và ăn ít kèm nghén ói, mom nào có cách ăn uống ngon miệng k ạ

13 Các câu trả lời

m cũng giống m rồi, chán ăn, nghén, nên mình phải ăn kèm ngũ cốc dạng hạt của minmin. đỡ đi nhiều m ạ

mom chia nhỏ bữa ăn, ăn các loại hạt, ngậm kẹo gừng, nghỉ ngơi nhièu vào nhé

m chia nhỏ bữa ăn, uống ít trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng, ăn các loại hạt

M chia nhỏ bữa ăn ra, uống trà gừng hay ngậm kẹo gừng cho đỡ nghén nè

mom ăn hạt đi, uống ngũ cốc, nghén mình ăn quất trần bì

m ăn tí tí thôi. ko ăn trái cây hay hạt gì cũng dc

Nghén nó vậy ak Mom. Khó mà ngon miệng ít ói lắm

cố gắng tháng nx đỡ nghén ăn thoải mái nha mom

Mom dùng thêm vitamin B6 và magie. Dùng thêm ngũ cốc

1y ago

E đang dùng nhưg vẫn nghén ạ

Cố lên m. Vì con mà ráng lên