Trẻ 4 tháng không tăng cân phải làm sao đây các mom?

Giúp e vs các mom, e mới có con lần đầu, trộm vía là sữa của e tuy ko nhìu nhưng vẫn đủ cho con gái. 3 tháng đầu bé vẫn tăng cân đêu. Nhưng tháng đi tiêm cân lên có 2 lạng là bé đc 6kg2 thôi ạ. Bé vẫn bú đủ cữ và đủ lượng sữa, e có để ý mỗi lần bé bú xong là ngực e nhẹ đi hẳn tức là bé no r phải ko các mom? Ko hỉu sao bé vẫn ít, e nghe nói trẻ dưới 6 tháng thì mỗi phải lên mỗi tháng 1kg mới tốt

Trẻ 4 tháng không tăng cân phải làm sao đây các mom?
10 Các câu trả lời

Ko biết mom nghe ai nói nhưng mh nghĩ mỗi đứa trẻ có khả năng hấp thụ khác nhau, mom cố ép con tăng cân ảnh hưởng tiêu hóa của con lắm đó mom. Mh có xem trên TAP thấy bsĩ Vũ Nhật Nam nói bé gái 4 tháng tuổi cân nặng bình thường là 6,4kg, nếu dưới 5,6kg là thiếu cân và trên 7,3kg là thừ cân. Bé nhà mom ko bị thiếu cân nhưng có thể do sữa mẹ ko đủ chất, mom nên điều chỉnh lại thực đơn mỗi ngày vs thịt cá, trứng, phô-mai….Uống mỗi ngày 1 ít sữa, uống nước đủ để tăng chất lượng sữa nha.

Không có khoa học nào nói 6m đầu phải lên mỗi tháng 1 kg hết mom ạ, bé ăn ngủ ngoan không quấy khóc thì không sao hết, bé mom nằm trong ngưỡng bình thường chứ không nhẹ cân đâu mom. Mom bổ sung chất dinh dưỡng qua thức ăn để bé bú có nhiều chất hơn nè

ko sao nha m, có tăng là ok nha, giống bé nhà mh từ tháng thứ tư tăng vài lạng ak.

bé ăn ngủ bt, khỏe mạnh là đc m. m ăn uống đủ chất cho bé bú nè

k sao m ạ 3 m đầu bé tăng nhanh những tháng sau bé tăng chậm lắm

bé khỏe mạnh là đc m. càng lớn bé sẽ tăng cân chậm hơn m nhé

từ tháng thứ 4 sẽ tăng cân chậm hơn m nhé

càng lớn bé sẽ chậm tăng cân hơn

Đẩy bài cho Mom

đẩy bài cho mom