Trẻ 4 tháng không tăng cân phải làm sao đây các mom?

Giúp e vs các mom, e mới có con lần đầu, trộm vía là sữa của e tuy ko nhìu nhưng vẫn đủ cho con gái. 3 tháng đầu bé vẫn tăng cân đêu. Nhưng tháng đi tiêm cân lên có 2 lạng là bé đc 6kg2 thôi ạ. Bé vẫn bú đủ cữ và đủ lượng sữa, e có để ý mỗi lần bé bú xong là ngực e nhẹ đi hẳn tức là bé no r phải ko các mom? Ko hỉu sao bé vẫn ít, e nghe nói trẻ dưới 6 tháng thì mỗi phải lên mỗi tháng 1kg mới tốt

Trẻ 4 tháng không tăng cân phải làm sao đây các mom?
10 Các câu trả lời

k sao m ạ 3 m đầu bé tăng nhanh những tháng sau bé tăng chậm lắm