có mẹ nào mang thai 17tuan mà ngứa như e k ạ. e ngứa dưới mông và đùi ghê gớm, thấy khó chịu vô cùng vì đi làm hay ở chỗ đông người k biết làm saimo mà gãi. có cách nào giúp e với ạ.

Giúp e với các mom ơi

10 Các câu trả lời

m đừng gãy, đừng mặc đồ ôm sát, bị ngứa có nguy cơ rạn da lắm nè. m dùng vaseline hoặc dầu dừa thoa vào cho da k bị khô, hạn chế rạn da nha.

Ngứa chỗ nào, gãi chỗ đó, mom để ý gãi tới hết ngứa thì chỗ đó sẽ bị rạn, bôi dầu dừa đi mom.

Giữ vệ sinh sạch sẽ, mặc đồ thoáng mát

5y ago

E mặc cái gì nó cũng ngứa, vệ sinh sạch sẽ các kiểu vẫn ngứa mom ơi

m tắm nước lá khế xem m..

Bôi dầu dừa thử coi mom

Mom có bị rạn da k mà ngứa?

Bôi dầu dừa bạn ơi

Đi Khám Mom ơi

2y trc rồi

Càng gãi càng ngứa mom ạ

5y ago

K gãi chịu k nổi mom ạ