trợ giúp

Có m nào đang mang thai ma bị huyết trắng không . E mang thai 16 tuần rồi mà bị huyết trắng nhiều quá bị ngứa rát rất khó chịu mẹ nào bt cách điều trị k ạ??

8 Các câu trả lời

Ra huyết trắng mà ngứa rát là mom bị nấm rồi đi khám sớm đi chứ lan vào tới cổ tử cung là nguy hiểm cho bé lắm đó đi khám phụ khoa cái này là phải đặt thuốc uống thuốc và thuốc ngâm rửa mới hết nhà mom đừng có nghe ai mà tự ý mua thuốc ở ngoài tiền mất tật mang có bầu có triệu chứng gì bất thường đều phải khặp bác sĩ cho an toàn cho cả mẹ và bé nha

4y ago

Uh trc mình cũng bị nó cứ đỏ hau mà ra toàn huyết trắng ngứa rát khó chịu chỉ muốn nhẩy cẫng lên ý mom đi khám đi phải uống thuốc mới hết đó chỉ đặt ko cũng ko hết mình uống rồi đặt ngâm rửa từ đó tới giờ ko bị lại nữa mà mình khám tư thuốc mắc tiền mà khỏi tịt luôn ý

Mình biết nè m! M dùng dung dịch vệ sinh Romance sp đứng top 10 châu á thái bình dương! Mình dùng rồi nên chia sẻ cho mom! M quan tâm thì rep mình giới thiệu cho nha!

4y ago

Khỏi mom à hàng chất lượng cao! Bạn mình là nhà phân phối sp nên mình ko sợ hàng nhái! Mình dùng rồi mới gthieu cho mom! M dùng thì cho mình số đt mình giới thiệu cho!

Vậy là bạn bị nấm rồi. Bạn đi kiểm tra phụ khoa r bs kê đơn thuốc cho. Ở nhà thì bạn nấu nước chè tươi vệ sinh cho an toàn.

Huyet trag ko ngứa là bình thuong mak nok như lòng trắng trứng Còn khí hư nok như bã đậu ý kai đó mới bị viêm

Bạn xem thử sao nha. Mình thấy cũng đáng để xem đó. http://bit.ly/2IQ6ui1

Huyết trăng có pải khí hư k ạ

4y ago

Chị cug đi đặt thuốc giờ k đi bị lại nè 🙄🙄

chuc m sức khỏe

.