38tuan mà rạn da ngứa khó chịu có sao k các chi có cách nào hết ngứa hơn k các chi chỉ giúp e vs

18 Các câu trả lời

Mom dùng dầu trị rạn hoặc dầu dừa giúp cho da dịu lại đỡ khó chịu hơn nhớ là xoa đúng cách nha mom

Dầu dừa Á mom 🥥 Sài tự nhiên ko ảnh hưởng đến bé còn hiệu quả đáng kinh ngạc luôn

Mình bôi bio oil rồi xoa xoa tí là đỡ ngứa. Mom mua đi nè, sau sinh vẫn dùng đc ấy

ngứa là do bé trog bụng mọc tóc đó ạ... thoa dầu dừa sẽ đỡ hơn

m sức dầu dừa vô m..lau lại với nuoc ấm

bôi dầu dừa or bio oil để giảm ngứa mom..

hức...cố chịu gãy là lan ra nhìu...huhu

Giống mình, ngứa lắm, đẻ xong hết

mình bôi dầu dừa thôi m ơi.

bio oil cho đỡ ngứa mom