Cm thông não dùm e giãn ruột ở trẻ sơ sinh là gì?

Giãn ruột là sao cm, bé nào cũng giãn hay tùy bé? Bé e tự nhiên đi ị ít hẳn đi trong mấy ngày tết, mà con k bón cũng k quấy gì, chị gái e nói là giãn ruột rồi nên vậy, mà k biết có sao ko, rồi khi nào thì con đi ị như bt trở lại nữa khó hiểu quá cm

Cm thông não dùm e giãn ruột ở trẻ sơ sinh là gì?
6 Các câu trả lời

K có gì khó hiểu đâu mom, đọc sao hiểu vậy luôn, giai đoạn giãn ruột ở trẻ sơ sinh là lúc ruột con giãn dài ra với size gần như là ng lớn luôn nên sẽ chứa đc chất thải nhiều hơn, thành ra con đi ngoài ít hơn bt ấy mà . giãn ruột này thường xảy ra với bé sau 2 tháng chào đời, tuy nhiên thời gian xảy ra tùy từng bé là khác nhau

Bé nào cũng có m nhé. Có bé sẽ sớm có bé sẽ muộn hơn một chút. Giãn ruột m hiểu nôm na là sự phát triển và tăng kích thước của ruột lên. Thời kỳ giãn ruột có thể kéo dài đến 2m nhé. Ko sao đâu, con mà bú mẹ ht thì cũng ko lo bị táo đâu nhé

m lên app hoặc lên google seach giãn ruột sinh lý ở trẻ sơ sinh là gì?.. nó ra đầy m ạ, xem cho hiểu nhé..☺

bé e lúc đó gần 10 ngày mới đi 1 lần luôn á ,từ từ sẽ đều trở lại nè

bé nào cũng sẽ có khoảng thời gian giãn ruột nha m.

giãn ruột sinh lí í mà m k sao đâu