Trẻ sơ sinh bị táo bón hay giãn ruột sinh lý?

Bé e nay đc 3 tháng, mấy ngày nay bé rất ít đi ngoài. Mà con vẫn hay rặn như đang mắc nhưng k đi được, chỉ són 1 ít trong tã thôi (phân lỏng chứ k kiểu bón). K biết như vầy là bé bị táo bón hay là do bước vào giai đoạn giãn ruột sinh lý nên vậy ak.. Mom nào có kinh nghiệm con cũng bị tương tự xin giúp e với ak. Thanks all

2 Các câu trả lời

bé mình trc cũng vậy cứ són chút chút nè 3m cũng là thời điểm giãn ruột sli m đừng lo lắng quá

hóng ké với ạ