Hirap Ng My Ubo Pag Buntis ?

Ginwa q nmn n lhat uminom Ng mdming tubig. nag mumog Ng mligamgam n tubig my asin. nag klmansi p aq n puro pero still inuubo p din po aq s gbe. Apektado n tlga pag tulog q.sa twing uubo p q bukod s mskit s tsan pti tgiliran q s my right side mlpit n s likod halos mskit n din Lalo pag nkhiga aq tpos uubo aq ? anu p kya dpat q gwin gumling lng??? 7months preggy.

15 Replies

Vitamin C momsh, Lalo na sa panahon ngayon

5y ago

thank u po

Take vitamin c twice a day.

Mglaga ng luya with honey

pacheck up.kna kay ob sis

pacheckup po kayo sa ob

5y ago

Sa Wednesday p po kc blik q sknya. Isang araw n pg titiis pa 😔