có mẹ nào giống em không ạ,bầu 3 tháng đầu mà cứ nôn mãi,ăn cũng không được,ăn vô cứ là mệt,chán ăn

12 Các câu trả lời

nghén là vậy đó mom, mình 4 tháng mới đỡ á mom chia nhỏ bữa ăn ra, ăn ít nhưng ăn nhiều lần vào nha thèm gì thì ăn nấy, cố gắng ít bữa sẽ đỡ thôi

nghén mà mom Mom uống trà gừng hoặc ngậm kẹo gừng cho đỡ ói. Ăn nhạt thôi. Chia nhỏ bữa ra ăn. Gặm thử bánh mì sandwich xem ăn dc ko nhé

y chan m nè, sút mất 6kg, qua gđ đó là ổn ak, cố lên m, ráng uống sữa, ăn trái cây nè

chia nho bưa an ra mom ...k ăn do ăn cay chua nóng ăn bánh ngọt ak mom như bánh quy

cảm ơn các mom nhé💖💖hì..bầu đứa đầu tiên nên hơi bỡ ngỡ ạ

mom ăn trái cây, ngủ cốc, các loại hạt để cho bé có chất

cố gắng lên m m uống trà gừng sẽ cải thiện hơn đó

hì.dạ e cảm ơn chia sẻ của cị ạh..😍

cố lên mom, nghén ít bữa sẽ đỡ thôi

uống trà rừng xem đỡ hơn hk m