Game xổ số của tháng 6

Ghi nhận đã tham gia game và có mua vé xổ số Hihi

Game xổ số của tháng 6
9 Các câu trả lời

đù, 999. Bà bấm số đẹp ko zay. Bik bà trc thì xưa mua xe máy kêu bà đi bấm bảng số dùm rồi 🤣🤣

3y ago

số đẹp chỉ để ngắm bà nờ, k bao h trúng đâu á há há...bấm biển số mà đc 4,5 số giống nhau hoàn toàn hoài thì chắc tui nổi tiếng cả nước r bà... lúc đó các a í hết đường mần ăn

sao m chọn được số đẹp vậy hả??? Đừng có bảo là ngẫu nhiên đấy nhé 😂

3y ago

Ngẫu nhiên đấy m, cũng mua vài vé mà có vé đó đẹp, chứ k phải mua 1 vé....

mh lỡ bấm liên tục nên mua hơi nhiều rồi 😂😂

chò o, số đẹp dữ bà, chúc bà thêm 1 lần may mắn 🥰

3y ago

tùy duyên bà nờ...

hihi m Trâm toàn số đẹp nhỉ

3y ago

đâu mà lọt chọt mua vé ra số v đó m

Số đẹp không cả nhà

chúc mom may mắn nha

3y ago

chúc m cũng may mắn hen

999 luôn á..😂

3y ago

kkkkk quá chính xác lun

số đẹp 😍

3y ago

cho dui thoy m