Đăng ảnh ngẫu nhiên, nhận điểm thưởng

Hãy chia sẻ thật nhiều hình ảnh của bé tràn ngập Photobooth của TAP nào! 1 - Giải thích luật tham gia: Với mỗi hình ảnh đăng trên mục Phototbooth, các mom sẽ có những đường link để chia sẻ mời bạn bè và các mom khác like hình. 6 số cuối của đường link là số ID của mỗi hình ảnh mà mom đăng lên. Có nghĩa là mỗi hình ảnh sẽ có 6 số ID hoàn toàn khác nhau. Ví dụ: https://community.theasianparent.com/booth/784082 Ở đây 784082 chính là số ID mà hình ảnh AD đã đăng tải. 2 - Cách xác định người thắng giải: - Nếu 6 số đều trùng với kết quả xổ số đài Cần Thơ, giải đặc biệt ngày 16/09/2020, mom sẽ được cộng 5000 điểm - Nếu 5 số cuối đều trùng với kết quả xổ số đài Cần Thơ, giải đặc biệt ngày 16/09/2020, mom sẽ được cộng 3000 điểm - Nếu 4 số cuối đều trùng với kết quả xổ số đài Cần Thơ, giải đặc biệt ngày 16/09/2020, mom sẽ được cộng 2000 điểm - Nếu 3 số cuối đều trùng với kết quả xổ số đài Cần Thơ, giải đặc biệt ngày 16/09/2020, mom sẽ được cộng 1000 điểm - Nếu 2 số cuối đều trùng với kết quả xổ số đài Cần Thơ, giải đặc biệt ngày 16/09/2020, mom sẽ được cộng 500 điểm 3 - Cách thức tham gia: - Mom có thể đăng bao nhiêu hình ảnh thỏa thích, không giới hạn số lượng hình ảnh. - Hình ảnh được tính là tham gia game khi có gắn hashtag #TAPngaunhien. Nếu không gắn hashtag, AD sẽ hiểu đây là hình ảnh bình thường mà mom muốn chia sẻ trên mục Photobooth. - Mom có thể lưu lại các số ID hình ảnh bằng cách lưu lại trong tin nhắn để đối chiếu với kết quả xổ số. - Các hình ảnh chỉ được tính dự thi bắt đầu từ thời điểm có thông báo game này. Thời gian kết thúc game: 23h59p, ngày 15/09/2020

Đăng ảnh ngẫu nhiên, nhận điểm thưởng
44 Các câu trả lời

Tưởng mình trúng giải 7 với giải 8 của xổ số là có trúng điểm rồi ai dè đọc lại luật là chỉ xét giải đặc biệt thôi tèo luôn 😭trò này phải đăng liên tục đc 100 tấm thì chắc chắn trúng đc 500đ mà các Mom đăng cùng lúc nên khó ai đăng đựơc 100 tấm liên tục. Buồn quá đi giá mà Ad cho dựa theo kết quả của các giải thì dễ hơn ạh.

4y ago

Mình đầy ảnh luôn này Mom mà đăng k đựơc mới chết chứ. Lúc các Mom đi ngủ hết thì mình cũng k mở mắt nổi luôn ấy 😆

AD ơi.cho e hỏi sao e đăng ảnh mà quên gắn hashtag rồi.vào chỉnh sửa mà sao k đc ad nhỉ.e thử lại mấy hình cũ trước e đăng cũng k đc ạ.xin ad giúp đỡ

4y ago

Đăng lại đi mom chứ mình cũng sửa k được á

Chỉ có các mom trúng 2 số cuối thôi ạ. Đây là danh sách các mom trúng 2 số cuối: - Ngô Hương - Huỳnh Đặng Kim Duyên - Tiến Lăng - Dương Dung

4y ago

Oà.chúc mừng mấy mom nhé.

Đăng đựơc có 4 tấm thôi Ad ơi mấy tấm sau toàn App toàn báo là mình đã đăng rồi dù mình đăng một tấm khác nhưng vẫn không được.

4y ago

Ah cái này Mom bấm vào tấm hình vừa đăng phía bên trên góc phải màn hình có nút giống tam giác là nút share Mom bấm vào đó share qua zalo, fb hay messenger đều đc nhé. Từ link đó M sẽ thấy ID của tấm hình. Đây là link của mình vừa share và copy lại nè M https://community.theasianparent.com/booth/1070162?d=android&ct=b&share=true&zdlink=Uo9XRcHoRsba8ZeYOszjBdHfOsjiPMHjPMHfOIvGON9bRdHKRtTk8dq

chắc phải đợi các Mom đi ngủ hết mới post hình được quá 😂 post hoài k có đc luôn. muốn lấy số lượng cũng khó nữa nè 🙄

4y ago

sợ chờ mn ngủ là hết h lun ah m ơi

muốn nói tục vì cái sổ số Cần Thơ hôm qua quá. Đẹp thế để làm gì. Ko thuộc về người ta. Người ta đau lòng 💔

4y ago

Đẹp lắm mà mình có 2 con số 32 nên chẳng trúng òa òa

KQ 292930 có mom nào trúng k chứ e là e chỉ trúng số 3 thôi còn lại trật hết rồi 🤣🤣

4y ago

cho vào mục tin nhắn rồi thoát là thấy rồi m

game này giống mua vé số mà không được lựa chọn số nè ad, xác suất trúng là 0.000001% 😆😆

4y ago

😂😂 cám ơn ad đã khen ạ, kế toán gắn liền với các con số, mà mình thì chẳng có duyên với các con số của TAP đưa ra bao giờ 🤣🤣

m nào mà kiếm được 5000d của ad mình chắc nhớ mãi ko quên luôn. hóng ghê. 😀😘😍

khó quá ad ạ. mà k hỉu sao chỉ đăng đc 1 ảnh. còn lại cứ hiện là đã đăng r