xổ số

Mình chưa rõ về game chơi xổ số. Mình muốn tham gia nhưng còn ngập ngừng. Mom nào hướng dẫn cho mình hoặc nói rõ hơn cho mình dễ hiểu được không ạ?

7 Các câu trả lời

Game sổ số lần này khác với những lần tr'c m. Lần này, người nào mua nhiều vé nhất sẽ thắng. Nếu mua rồi mà có người mua nhiều vé hơn mh thì số điểm mh bỏ ra mua vé sẽ ko đc hoàn lại nhé

..... Em đang tham gia cuộc thi ảnh. M cho e xin 1 like nha. Em cám ơn ạ https://community.theasianparent.com/booth/939118?d=android&ct=b&share=true

Mom nào mua nhiều vé nhất là thắng nha mom. Dĩ nhiên điểm đã mua vé sẽ mất.

Minh hk chơi cái này m nào mua nhiều phiếu nhất dc quà nhe m

K chơi đk với các mom cao điểm

Quan tâm

Qtâm