Đăng ảnh ngẫu nhiên, nhận điểm thưởng (15/02)

Hãy chia sẻ thật nhiều hình ảnh của bé tràn ngập Photobooth của TAP nào! 1 - Giải thích luật tham gia: Với mỗi hình ảnh đăng trên mục Phototbooth, các mom sẽ có những đường link để chia sẻ mời bạn bè và các mom khác like hình. 6 số cuối của đường link là số ID của mỗi hình ảnh mà mom đăng lên. Có nghĩa là mỗi hình ảnh sẽ có 6 số ID hoàn toàn khác nhau. Ví dụ: https://community.theasianparent.com/booth/784082 Ở đây 784082 chính là số ID mà hình ảnh AD đã đăng tải. 2 - Cách xác định người thắng giải: - Nếu 6 số đều trùng với kết quả xổ số đài Bạc Liêu, giải đặc biệt ngày 16/02/2021, mom sẽ được cộng 5000 điểm - Nếu 5 số cuối đều trùng với kết quả xổ số đài Bạc Liêu, giải đặc biệt ngày 16/02/2021, mom sẽ được cộng 3000 điểm - Nếu 4 số cuối đều trùng với kết quả xổ số đài Bạc Liêu, giải đặc biệt ngày 16/02/2021, mom sẽ được cộng 2000 điểm - Nếu 3 số cuối đều trùng với kết quả xổ số đài Bạc Liêu, giải đặc biệt ngày 16/02/2021, mom sẽ được cộng 1000 điểm - Nếu 2 số cuối đều trùng với kết quả xổ số đài Bạc Liêu, giải đặc biệt ngày 16/02/2021, mom sẽ được cộng 500 điểm 3 - Cách thức tham gia: - Mom có thể đăng bao nhiêu hình ảnh thỏa thích, không giới hạn số lượng hình ảnh. - Hình ảnh được tính là tham gia game khi có gắn hashtag #TAPngaunhien. Nếu không gắn hashtag, AD sẽ hiểu đây là hình ảnh bình thường mà mom muốn chia sẻ trên mục Photobooth. - Mom có thể lưu lại các số ID hình ảnh bằng cách lưu lại trong tin nhắn để đối chiếu với kết quả xổ số. - Các hình ảnh chỉ được tính dự thi bắt đầu từ thời điểm có thông báo game này. Thời gian kết thúc game: 16h00p, ngày 16/02/2021

Đăng ảnh ngẫu nhiên, nhận điểm thưởng (15/02)
51 Các câu trả lời

Kết quả đây nha cả nhà: Các mom trùng 2 số cuối Bảo Bình Mỹ Linh Nguyen Nghi P Mickey Huỳnh Đặng Kim Duyên Duong Dung Ngo Huong Nghĩa Lê luu gia han hồng Ngó Thanh Tuyền DoVaTi Phan Gioi Hà Lê Bình Nhi

3y ago

ad ơi, ktra lại chưa ạ, mình có 2 số mà ko dc cộng điểm 🤔

e đăng sao app toàn báo hình ảnh đăng rồi . rõ ràng là e chưa đăng hình đó mà 🤔🤔🤔

3y ago

ko có j nè 🤗

người ta bảo tết nghỉ ngơi mà sao tui tết bơ phờ. ad ơi ad cũng ko đc nghỉ tết à?

Các mom trúng 03 số cuối: Ryna Nguyễn Tiến Lăng 9 Luna Lovegood Mai Dương Luong Trí

3y ago

ad check lại chưa ad? haizzz hoặc chí ít cho mình 1 lời giải thích với ad.

có 2 con rồi hihi...để rãnh dò thêm xem có con thứ 3 không

yo.ngon.trúng được 01.được 2 số cuối

mình trúng 4 số nha ad, ad check lại dùm mình nha 😁

tham gia

trúng dc đuôi 01😆😆😆

game này cộng điểm chưa mọi người ơi?