Bé 6tháng ngoiif xe tập đi được chưa?

Gd nói cho đi đứng sớm bị cong chân. Lại có người nói nên cho ngồi xe tròn tập đi nếu k sẽ bị yếu. Vậy nên làm sao đây?

13 Các câu trả lời

mom cứ để con phát triển theo cách tự nhiên thì bé sẽ nhanh biết đứng hơn nha, va chạm sẽ khiến bé cứng cáp hơn

6 tháng ngồi còn chưa xong mà tập đi gì bà?@@ khi nào con bà đứng vững ko cần vịn vào cái gì hết đã hẵng tính

3y ago

tìm mấy bài của bs nhi nói cho ổng đọc. Haizzzz toàn miệng thiên hạ mà đi tin

7_8m m ạ mà ko nên cho bé ngồi xe tròn í m ới sau bé biết đứng bé sẽ đi lần rồi biết đi thôi

giờ chưa đi đc đâu mom, ngồi xe sẽ làm cho bé chậm đi đứng đó mom

t6 này chỉ tập cho bé ngồi thui m chứ tập đi sớm k tốt cho bé

6 tháng còn sớm quá mom, 8 tháng rồi cho bé ngồi xe tròn

giờ m có cho ngồi xe tròn con cũng có đi đc đâu

chưa được đâu mom

Chơi đc k s đâu mom

h còn sớm quá mom