các m cho hỏi

Bé bn tháng mới ngồi dc xe tròn chân..và ghế tập ngồi vậy các m

17 Các câu trả lời

khỏi mua xe tròn mom ơi. nếu mom muốn mua thì 7.8 tháng. ghế tập ngồi là con vịt bằng hơi ngồi dễ bị nghiêng lắm mom.

ko nên mua xe tròn nha mom, nếu muốn mua thì đợi 7-8th đã, mom mua ghế ăn dặm cho bé luôn đi

Tuỳ bé nữa m AK. Bé nào cứng thì 5-6 tháng bé biết ngồi rồi. Còn chậm thì 7-8 tháng

tui cho nó ngồi ghế nhựa duy tân lun. k mua ghế ăn dặm. đang định mua xe tập đi nè.

Mình thấy khuyến nghị không nên mua xe tròn ạ. Mình thấy ko an toàn đó mom

3y ago

không á mom đó cho bé tập ik tập chạy mau cứng thôi

oh mình đặt mua luôn ùi..cám ơn các m

K nên ngồi xe tròn nè mom.

Từ 6 tháng đổ lên mom

chắc khoảng 7 tháng

mk 8m cho ngồi luôn