pregnancy

Gd morning po sa inyo pls.po may itatanong lng ako kng sakto ba itong iniinom kng vit.na folic acid (Hematinic) sa center lng po ako nag punta at 3buwan na akong buntis..salamat po sa sagot ninyo..

pregnancy
21 Replies

ganyan nabili ko sa southstar kasi wala pang stock ung sa center. lasang lasa ung parang kalawang. Pero meron ngayon bago. capsule na sya kaya mas okay ng inumin.

Iba iba naman po tau ng brand iisa lang naman po ang pangalan. Maganda po yan folic acid. Saakin po kasi folicard. 😊

Okay lang po kung yan iniinom mo pero syempre mas maganda kung pacheck ka din sa ob para may iron at calcium din

5y ago

Sa oct.pa po ako magpunta sa ob..tanong lng po ulit madami pa lng klase ang folic acid?kasi nkatatlong bili na ako ibat ibang klase..first time mom po ksi pasensya napo😊

Ganyan din nabili ko. Umiinom din ako nyan samahan mo din ng pag inom ng vitamins at pag drink ng milk

Yes po. Safe po iyan and need po talaga itake yan para din po se development ni baby...

safe po yan 😊 ang folic acid ay para maiwasan ang birth defects ke baby

Okay lang po yan, alam naman nilang safe yan sa buntis.

Safe na safe po. Folic acid din ang gamit ko noon.

Ganyan din ung folic na iniinom ko dati mamsh.

Yes. Hangang 1st tri lng yang folic

Related Articles