about philhealth

Gd morning po tanong ko lng..kng ano po dapat kng gawin or ok napo ba na khit na umalis nko sa employer ko magagamit ko ang philhealth ko lalo na pag manganganak nko..khit wla nako sa amo ko?ksi sya po nagbabayad.. pls.po pki sagot ninyo salamat???

2 Replies

Punta ka sa philhealth update mo. Tapos hulugan mo hanggang sa due date mo para magamit mo

kunq updated huloq mu maqaqamit mu nmn xa

5y ago

Updated nmn po ako naghhulog nkbayad napo ako ngayon 2019 na taon full na..

Related Articles