Pt

Gd morning po tanong kulang kng sino po nkapareha ko ng paggamit ko nitong pregnancy test..once lng po ako nag try positve..positive naba ho talaga ito or nagkamali lng ako?salamt po sa sagot

Pt
2 Replies

Feeling ko nga mas accurate po yan, ang bilis din ng result compared sa ibang PT nagamit ko. Ilang seconds lang, lumabas na yung lines. I'm on my 19th week now 😊 congrats momshie!

Ako ganyan ginamit ko sa 2nd try ko, positive din. 39wks preggy now!

Related Articles