folic acid

Hi . This is my 1st pregnancy po . Ask lng po ako regard po sa folic acid na vitamins . Iyong nereseta po kse sakin ng oby ko is folic acid (folart) pero ang nabili po ng asawa ko e folic acid (hematinic ) same lng po ba yun ? Pwede ko rin po ba itake un ? Thanks in advance po .

9 Replies

Yes momsh, okey lng po, sabi ng ob ko oks lng kht anong brand ng folic acid basta 5 mg/cap po ang bilhin. Worried din aq last tym kc ibang brand ung nabili, hirap din kcng basta basta nalang uminom, mahirap na kaya tinext ko muna c ob bgo aq uminom ng ibang brand. Haha. Infacare pla before ung brand na gamit ko, ngaun folart na. 😊

4y ago

Opo oks lng yn momsh 😀

yes po! ganyan din po nangyari sakin folart brand (folic acid) po talaga take ko kaso nung bumili kami ngout stock po, kaya iba brand binigay samin hematinic din,, same lang po mgkaiba lang brand name.. 😊

4y ago

Hi po mga momsh. Ask ko lang po, sabi kasi nila kapag maliit ang mommy, mahihirapan daw i'normal ang baby at mac'cs daw? Totoo po ba?? Balak ko pa nmn sana manganak sa lying in.. #1stTimemomhere

pwede po yun mamsh ganun din nabili ko sa mercury dati

4y ago

Ask ko lng po momsh, ok parin ba inumin ang folic acid kahit mag 6 months na?

Same lang na folic yan. Magkaiba lang brand

Same lang dib po yan different brand kang

Thankyou po 😊😊😊😊

Pwde po mommy kasi folic pdn yun

Yes po

Yes