trust issues

Ganun po ba talaga mahirap ng ibalik ng buo ang tilawa kapag nkagawa n sya dati ng hndi maganda sau at sa anak ninyo... Ang hirap na po kc eh... Iniiwas ko lng nmn sya sa tukso ulit tas ako pa ung masama sa paningin nya.. Ano na po ba ang gagawin ko.?

2 Replies

Subukan mo uling ibigay pag titiwala mo kasi pagka pinagbabawalan mo palagi masasakal na siya at mas mag aaway pa kayu. Kapag sinaktan ka niya uli at wala pa ring pagbabago na sasa iyo na kung pagbibigyan mo pa sya. Kausapin mo nalang ng mahinahon sis

Related Articles