my anak sa una hubby ko

Mas mabuti ba para skin or samin na hndi ko nalang malamn kung ano mga npaguusapn ng hubby ko at nanay ng mga anak nya? My kanya kanya nrin nmn karelasyon sila and anak nlng concern pra sa sustento? My dapat ba ko ibahala? Buntis n rin ako and my plano n kmi mgpakasal at alam nmn ng mga nging ex nya na ako na kinakasama nya. Yun kc pngtatalunan nmn gusto ko mging open cxa skin. Cguro dhil my trust issues ako sa knya na.. pero ng aaway lng kmi dhil dko raw cxa mgawang pagkatiwalaan since gngwa at bnbgay nmn nya skin lahat. Ano sa tingin nyo mumsh..d kc maiwasan mgduda eh.

1 Reply

Well better trust him mami.. Tutal may anak na nman kau.. Tanggapin mo sya ng buong buo.. Meron namang nag sasama na may mga past pero syempre ikaw na ang kasama nya at pakakasalan nya.. Ako nag kamali ako sa asaw ko pero para lang mabuo ulit ang famiky namin tinaggap nya ako ng buonv buo at walang pag aalinlangan andun pdn ang takot nya pero.. D nya pinarramdam sakin un.. Nakita konh mahal na mahal nya talaga ako kahit na nag kamali akk.. Trust mami.. And acceptance ang ginawa nya sakin..