Ldr 😢😢nkakamiss na 😭

Sobrang hirap ng malayo sa asawa .ngyon lng kami ngkalayo ng matagal kasi buntis ako sa 2nd baby nmin .away bati din kami at lagi akong umiiyak kasi sobrang miss ko n sya khit kasama ko pamilya ko at anak nmin iba parin ung feeling prang my kulang 😢😢 my trust issues din ako kasi my history sya dti ng panloloko .sino po my same situation ? Pa share nmn po at pa advice n rin .ty#pregnancy

1 Reply

Hi sis! Parang nagbabasa ko ng story ko 😂 pero ang difference naten kame forever Ldr. Ang masasabi ko lang.. sabe mo nga asawa mo sya so you have to trust him na. Mahirap magwork ang ldr if lagi kayo mag aaway. Constant communication kelangan dyan. At pagnag uusap na kayo mas okay if di sa away mapupunta ang usapan. Sulitin nyo na lang sis pagnagkakausap kayo. Para din naman kay baby kaya sya malayo. Look forward nyo na lang yung pagkikita nyo after. Masama din sa baby sa loob if lagi kang naiyak. Naiintindihan ko na mahirap kase ngayon lang kayo magkakalayo pero part yan ng buhay since magkakaanak na kayo you have to make sacrifices. Kala ko din dati after namen magpakasal no more ldr pero he has to leave again para makapagprovidr samen ni baby. You both are having sacrifices. Trust your husband and take care of yourself and your baby.

Related Articles