Poop

Mga momsh ung color ng poop ni baby is yellowish tas may parang buo buo. Hindi naman watery hndi rin ganun ka solid. Mushy or curdy and seedy like ung poop nya. Normal naman po ba yun? Mixed feeding po si baby eh. S26 one ung formula nya. 7 days old palang po sya. Kung mag poop sya 4-5x a day. Minsan madami, minsan din konti lang. Sana may makasagot po thanks momsh

1 Reply

Same tau momshie.. 14days old nmn sakin, mix feed at s26 dn ang formula milk nya.. ganyan dn po poop nya and normal nmn daw po per her pedia 😍ang nimomonitor ko ngaun is minsan ndi xa nagpoop in a day tas the next day dami nyang poop

5y ago

Tama yan momshie.. may kasamang water na kc ang breastmilk natin. So far ok nmn c baby ko, daily nmn magpoop 😍