vitamins

Ganto din po ba ang iniinom nyo? Hindi kc yan yung brand na reseta nung OB. Nung na ubos yung vitamins ko, sa generika nka bili yung mister ko tapos yan yung binigay sa kanya ang sabi pareho lang naman daw yun. Ok lang kaya? Original brand, mosvit elite, calciumade at hemarate fa..

vitamins
2 Replies

Im taking calciumade, bewell c and hemarate FA after manganak. 😊 Nung buntis ako, calciumade and folic acid then nung malapit na ang term calciumade and molvite OB.

ganyan iniinom ko foralivit galing sa Ob ko