CALTRATE PLUS

Ask ko lang mga momshie sino na nakatry ng ganito vitamins safe po ba sa buntis yan? Nag worried kasi ko doon sa mercury sabi bakit daw ganon iniinom ko e di naman daw ayun nakalagay sa reseta .pero nung una bili namin ayun yung brand na ibinigay samin Nakalagay lang kasi sa reseta Calcium Carbonate mineral . Pasagot po if safe po ba to

CALTRATE PLUS
38 Replies

Obimin Plus yung multivitamins ko and Calciumade naman yung Calcium Carbonate ko, basta naman pwede sa buntis momsh same lang din ng reseta sakin Calcium Carbonate.

Had 2 different OB. Pinatigil saken yung Caltrate na calcium ko when during my pregnancy and was recommended to take Calvon Plus instead. Yun daw ang pambuntis.

Yan po iniinom ko simula 2nd trimester ko until now 3rd ko. Iba iba ang brand pero yan pinaka favorite ko :) safe na safe yan sa preggy don't worry

Yan din ang band nag gamit ko. OK yan sa buntis yong isang Caltrate kasi para sa mga matanda yon.

You may want to try calciumade sis.. Take it 30 minutes before lunch time para mas effective.

Safe naman po yan sa buntis, yun nga lang calcium carbonate plus mineral po ang nakareseta sayo.

5y ago

Better po inform mo na lang din po yung ob mo po... Pero safe naman po yan kaya dont worry...

same sakin. .ibang brand lang daw nung nkasulat sa reseta. .sa mercury ko din binibili. .

Yup safe po yan. Ganyan din po iniinum kong calcium vitamins na nireseta ng ob ko. :)

Safe po may mga OB din na ganyan ang nirereseta. Sakin kasi calciumade.

yan po iniinom ko mommy until now 31 weeks na ako safe po sya :)