FERROUS SULFATE (HEMARATE) Hemarate FA or Hemarate Plain

Nalito ako bigla kung ano ba dapat inumin. Unang bili ko with reseta sa mercury ay binigay yung Plain na Hemarate. Tas sa sumunod na pagbili ko wala na reseta kaya naitatanong sakin kung FA ba or Plain. Ang napipili ko yung Plain gaya nung binigay sa unang reseta. Pero pagnagsearch ka ng pambuntis ay yung FA na Hemarate ang lumalabas. Anyway, ilang buwan na lang lalabas na si Baby. Sana normal at safe delivery. Goodluck satin! 🙏😊 #30weeks3dayspregnant

FERROUS SULFATE (HEMARATE)

Hemarate FA or Hemarate Plain
1 Reply

much better ang hemarate FA kung buntis ka kasi may Folic na yung kasama. unless may separate kang iniinom na folic acid so pwede na ang hemarate plain lang. .

1y ago

nakapag folic naman na ko nung first tri at normal naman yung results ko kaya siguro walang FA sa nireseta ni Doc.