UTI at ANEMIC

Ganitong gamot rin po ba iniinom nyo para sa uti at pagiging anemic?

UTI at ANEMIC
19 Replies

Ako apat na vitamins ko neresetahan din ako ng ganyan para sa uti pero di ko ininom natatakot kasi ako Kaya more on water ako now and iwas din sa softdrinks and maalat

4y ago

pag bnigay ni ob much better iinumin kc kaht more on water pa tau meron pa din un kc jan lng ung infections natin at normal po sa buntis ang mgkaka.uti.. ung gamot kc na bnibgay satin d un pra satin ehh pra ky baby un pra in case na lumabas xa ala xang infections o kaht anong mraramdaman.. pang 5 q na tong pgbuntis q may kumplikasyon pa din kaht nkainom na ng gamot pro praise God safe nmn ung baby q dahil mas tnitake q pa ung gamot kesa vit.. auko lng mangyare na gaya sa iba bglang mangisay baby nla kc sa tiyan pa lng ang dami na nyang infections.. advice lng po!