Answered prayer! Kaso my UTI and anemic pa din :(

Answered prayer na normal baby boy ang baby namin hihi But my UTI ako and still anemic. Sino po nag ka UTI? Ano po ginawa nyo para gumaling? Thank you in advance po! #firstbaby #pregnancy #advicepls

Answered prayer! Kaso my UTI and anemic pa din :(
25 Replies

aq po simula nagpa check up aq ng 3months tiyan q hanggang ngaun n 8months at due date qna nxtmonth Mai UTI padn aq meron Lang pinainom sakin ung hinahalo sa water 1x qlang cia pwede inomin tpos pinag Urinalysis ulit aq n dra. after 1week pgka inom q nxtweek p balik q sa center kya dq sure qng iinom pba aq ng antibiotic. pero ginagwa q inom Lang aq ng maraming water 3liters a Day ang cnabi sakn n dra. noon tpos buko juice pero mas maraming water bawat ihi q inom ulit aq water.

ako Nga rin po may anemic at UTI,,tps Ang antibiotics ko para sa UTI amoxicillin nttkot ako uminom Ng uminom Ksi Nung umiinom ako Ng amoxicillin Hindi n msyado gumagalaw c baby kinakabahan ako, 21 tablets Ang reseta skin good for one week 3times a day..pero 5 plng nauubos ko,,parang ayaw ko Ng uminom..nag aalala ako Kay baby

3y ago

sa akin po,, may antibiotic binigay ang ob ko...

hello po kggaling ko lng po sa UTI kopo as mow. nagpacgeck up po ako sa OB ko then niresetahan ako ng gamot for 7days, twice a day kopo iniinom. at every morning fresh buko po 😍 after inom gamot bumalik po ako sa OB for urine test. and wala na po ako UTI ❤️❤️😍 #SKL #15weekspreggy ❤️

Buko sa umaga at more on water no juice, milk, or softdrink, tas nag yayakult din ako, iwas din ako sa maalat, sa pagiging anemic nman nag uulam ako atay ng manok,kangkong yung pampataas ng dugo tas yung ferrus. ayuko nung mga gamot na antibiotic kasi natatakot ako baka may mangyari kay baby.

3y ago

currently I have UTI now, I am taking antibiotics for 7 days, I have asked two OB and they said there's an antibiotics that will not harm my baby. better to cure as soon as possible to avoid complications. 17 weeks preggy.

Prone ang mga buntis sa UTI reresetahan ka naman siguro ng ob mo ng antibiotics. More on water avoid salty and instant foods. Sa anemic bibigyan ka din nya ng vitamins. Mas madali imanaged ang anemic kesa highblood.kain ka ng gulay, matulog ng maaga.

water at buco juice ang sinuggest sakin ng ob ko. kakacheck-up ko lang din kahapon at may uti din ako at mild anemia. Yung sa uti may binigay sya na meds na kailangan ko itake tapos babalik ako after 5 days para magpacheck ulit ng urine.

currently I have UTI now, I am taking antibiotics for 7days, I have asked two OB, they said there's a antibiotics that will not harm my baby. better to cure as soon as possible to avoid complications. 17 weeks preggy.

3y ago

Cefuroxime 500mg 2x a day for 7 days

Sinunod kopo payo ng OB. May binigay sya antibiotic. Ska more water. Halos monthly meron ako. Pero madalas more water lang sya kapag mababa pa naman

Mag reseta ng gamot ang ob mo for 7dys.need mo mag water ng madami buko or crunberry juice pwede. Kumain ka ng talbos ng kamote good sa anemic iyn

consult mo si ob para din malaman kung need mo uminom ng gamot for it aside from that more water ka momsh at mag buko juice