UTI at ANEMIC

Ganitong gamot rin po ba iniinom nyo para sa uti at pagiging anemic?

UTI at ANEMIC
19 Replies

Nagka UTI din ako magkaiba lang tayo gamot na nireseta for 1week yun. Nawala rin. Umuubos ako dalawang 1.5 na tubig sa isang araw ayun nawala. Anemic din ako 70/50. Iberet Folic din kaso Silver kulay nung akin. EDD ko is April 5/7 na 😊😊😊

Hi mommy, same case here. In natural way ko ginamot yung uti ko, more on water ka nalang. Yung pagiging anemic ko, ayun ang dko alam pano naging okay. Hehehe. Kain ka nalang atay or talbos. Para sakin mas okay na less gamot. 🙂

more on ampalaya and leafy vevviges ka po tsaka buko juice, yung natural as in fresh from bagong biyak na buko. Promise po mamsh after a week gagaling yung uti

Ako apat na vitamins ko neresetahan din ako ng ganyan para sa uti pero di ko ininom natatakot kasi ako Kaya more on water ako now and iwas din sa softdrinks and maalat

4y ago

pag bnigay ni ob much better iinumin kc kaht more on water pa tau meron pa din un kc jan lng ung infections natin at normal po sa buntis ang mgkaka.uti.. ung gamot kc na bnibgay satin d un pra satin ehh pra ky baby un pra in case na lumabas xa ala xang infections o kaht anong mraramdaman.. pang 5 q na tong pgbuntis q may kumplikasyon pa din kaht nkainom na ng gamot pro praise God safe nmn ung baby q dahil mas tnitake q pa ung gamot kesa vit.. auko lng mangyare na gaya sa iba bglang mangisay baby nla kc sa tiyan pa lng ang dami na nyang infections.. advice lng po!

Same tayo ng gamot sa U. T. I 1week ko din ininom yan nawala kaso bumalik din U. T. I ko ngayon kaya more on buko juice and water ako.

Sis, try mo kumain ng balot before matulog. Dun natanggal pagka anemic ko, pero sabayan mo pa rin ng gamot. 🙂

Ako po ang cefurixime ko nun every 8am and 8pm. Ferrous nman before matulog

Hndi tumalab ying cefuroxime sa uti ko. Cefixime ang nakapababa ng uti ko.

Iberet - Folic mamsh. Un pangbuntis 😊😊

yes po! tapos american drug naman sa ferous