Skin color

Ganito rin ba si baby nyo ngpabago bago ang skin color nya.. Buti nlng pumuputi na.. Nkakainis kasi pag nakikita nila cute kaya lng bat ang itim bat umiitim d na puputi yan.. Kbwct eh.. Nasasaktan aq pag pinagtatabi pa nila pamangkin q lalaki na pagkaputi puti..grrr..ang mhalaga healthy at mabait pag laki.. Tseh!!??

Skin color
2 Replies

Ilang month na baby mo, nung pumiti cya?

5y ago

Hindi pa nmm yan ang permanent color nila sis.. Puputi pa yan.. Panganak ko gnyan din eh pumuti nmn.. Mas grabe lng kasi itong huli ko tindi ng kulay pag gmgalaw lalo iiyak ay inat sobra itim .. Sakin png ok lng nmn eh kht anu pang kulay nila mahalaga sakin healthy at matalino.. Kaso d q maintindihan sa panahon ngayon eh gnun na ata pamantayan kulay!!

Yes mommy. Mas importante na healthy si baby. Experienced that with my kids kasi first few weeks naninilaw na medyo maitim talaga. My own parents lalo na Mama ko would always say na dark yung baby or moreno (in a bad way). But most kids especially if di naman dark skin yung parents grow out of it.

5y ago

Oo nga eh gnun tlaga pag mommy mdaliasaktan lalo na pag sa anak nila pinag uusapan.. Gods gift yan pumuti mam o hindi wala akong paki.. Naiinis lng aq mga paulit ulit kasi.. Pero cute na cute naman sila ngayon..