newborn baby color

Hi momsh. My baby is now 8days pero yung skin nya is color red na parang black. Mgbabago pa ba yung color nya? Im expecting na puputi xa kasi puti kami both ng partner ko.

6 Replies

paaraw lang sis everyday. parang ganyan din baby ko after one month lumabas n kulay nya maputi... two months sya litaw na kulay nakakasilaw sa puti.... paaraw lang secret para lumabas kulay ni baby... until now maputi parin naman baby ko 11 months n sya..... maputi naman ako ng baby ako pero mas dominant skin color ng hubby ko. maputi talaga lahi nila parang labanos. kung both kayo maputi , tapos both side sa family mapuputi sin ,maputi din si baby ... rare case lang yong hindi namamana ng anak yong skin color

3y ago

ano na update sa color ng baby mo sis?

Magbabago pa po yan. Ung iba po nagdidilaw muna pero bilad bilad ong s umaga pra maging maganda kulay ni bebe

4y ago

Dpende po si baby q medyo ganyan p dn kulay mag 2mos na akala nga namin negra sya 😁 pero ngaun medyo nagbabago n color nya

Magbabago pa po yan . Baby pa naman sya ee . Di pa yan yung kulay nya 🙂

Magbabago pa po yan .. Always put calamansi sa panligo niya

Huy! Nanganak ka na! 😍 kmusta na nangyari sayo??

4y ago

Hello po..oo nanganak na to a healthy baby boy. 💕

Ano nga po ulit yung fb page mo? Chat kita dun

4y ago

Greenprints.ph