Skin color

Good eve mga mamsh! Ask ko lng po kung totoo ba na pag dark ang balls ni baby maitim din ang skin color nya paglaki? Naiinis n kc ko s nagssbi skin paulit ulit nlng 1 week old plng po c LO ko. Pra kasing nang aasar na lang.

4 Replies

Ok lang naman po ang tan na skin color. Depende po kasi yan sa genes ng parents, usually naddetermine ang true skin color ng newborn pagdating nila ng 20 months. Wag nalang po kayo paapekto mommy, ng importante healthy si baby 😊

. .sa baby ko dn siS maitim dn un s balls n LO ko pero un skin nea mamula mula sya. .kya sbinnla maputi dw un baby q

Sabi po nila. Pero 6mos plang daw lilitaw ang totoong kulay my. pero kahit anong color payang basta healthy.

moreno din po si baby ko. No cares para sa nagsasabing maitim sya kasi gwapo si baby namin..😍😍