2WEEKS OLD SKIN COLOR

Hi mga momsh 14days old na si baby, nagbago kasi skin color nya ,nag darken na mamulamula na kaunting may pagkayellow. Pinapaarawan naman po. Mga hanggang kelan po ganito skin ng newborn? Worried lang po. Thank u

5 Replies

hi , my baby is already a month old at nag persist ung yellow color. yong yellowish color ni baby is normal and usually naglalast ng 2 weeks with frequent na pagpapaaraw and enuf breastfeeding. however, if mag 3 weeks na and yellowish pa rin siya, have it checked by the pedia kasi it might be a case of breastmilk jaundice, liver problem or infection. sa case ni baby it was breastmilk jaundice. nag labtest siya to confirm its not liver problem or infection. dahil elevated ang bilirubin nya for a month already, nag phototherapy siya and nag mix feed kami.

Same tayo pero saken nabawasan na kahit papaano kase naarawan na kame madalas pero pag walang araw nag yeyellow paden kahit sa 9 am tinatapat ko sya pero konti konti lang hanggat di pa mainit araw lumalabas kame

3y ago

ilng buwan na po baby nyo

mawawala din yan mommy si baby ko 2 months nawala ngyon ang puti puti na niya .. araw araw mo lang po siya paarawan para mawala ung paninilaw

4y ago

thanks mamsh 1week na kasing maulan walang araw kaya pati eyes nya medyo yellow pa.

ok na po ba skin color ng baby nyo? ganyan dn po ung baby ko now

wala dn po kc gaano araw dto maulan po kaya ung color ni baby ganyan dn po

3y ago

hi , my baby is already a month old at nag persist ung yellow color. yong yellowish color ni baby is normal and usually naglalast ng 2 weeks with frequent na pagpapaaraw and enuf breastfeeding. however, if mag 3 weeks na and yellowish pa rin siya, have it checked by the pedia kasi it might be a case of breastmilk jaundice, liver problem or infection. sa case ni baby it was breastmilk jaundice. nag labtest siya to confirm its not liver problem or infection. dahil elevated ang bilirubin nya for a month already, nag phototherapy siya and nag mix feed kami.