batba sila ganyan?

Lagi nalang nila kinukumpara si baby sa iba bat ang payat nang baby mo bat si ganito ang taba na ang laki na nang pisngi, bat yung anak mo ganyan? Bat laging tulog si baby mo bat si ganito gising na gising mulat na mulat tumitingin tingin pag kinakausap. Bat si baby mo dede nang dede yan lagi nalang dede nang dede wala yan siguro nakukuha na gatas sayu baka wala kang gatas? Pag nilabas ko naman si baby sasabihin nila, Ay salamat nilabas din ako at makakakita na rin ako nang liwanag hindi liwanag lagi nang ilaw nakikita ko, sabi nung mga kasama ko sa bahay na hindi ku naman sila kaano ano!☹ Nakaka offend marinig mga ganyan nginingitian ku nalang pero sa loob loob ko nasasaktan ako kasi feeling ko hindi aku marunong mag alaga nang baby ko feeling ko hindi ako pwedeng maging nanay, naiiyak ako habang tinatype ko? Nasasaktan po ako sa tuwing naririnig ko mga sa sinasabi nila. Hindi ku alam kung bat ako nagiging emosyunal sa tuwing sinasabi nila lagi yan buti kung isang beses lang sasabihin pero lagi lagi sa tuwing dadalawin baby ko sa tuwing ilalabas ko baby ko minsan dku nalang gusto ilabas anak ko gusto ko nasa kwarto nlng kami. Ang sakit sakit pakinggan lalo na yung sasabihan ako walang gatas ata yan na nakukuha sayu kasi ang payat payat naman niyan, payatot daw baby ko Ang sakit db pakinggan mga mommy sabihan yang anak mo nang ganyan?? Parang d manlng sila nag daan sa pagiging nanay☹

1 Reply

Ganyan din po sa ate ko. Payat nung una. Pero nung ng 6 mos na ngstart na kumain at ngformula na tska tumaba. Minsan daw kasi mommy hiyangan din daw po yan. Di nmn po pareparehas ang progress ng mga bata.