Ano ba ang mas priority ng isang asawa(lalake)? Nagpalaki sa kanya o ang asawa at anak nia?

Ganito po kasi yon, yung partner ko po ay wala ng nanay at tatay, bale lola at mg tita nalang po niya ang nagpalaki sa kanya. Nag abroad po sya dahil po buntis ako para po matustusan ang mga needs namin. Marami kami pangarap sa pag aabroad nia, una na nga po e ang pagkakaroon ng sariling bahay pero gang lupa pa din po ang meron kami lagi naman niang sinasabi na makakapagpatayo kami. Mag 2years na xa sa abroad (3yrs po kontrata nia), ayaw naman nia ako pagtrabahohin para sana my makatulong xa sa gastusin, hindi ko sya pinakikialaman about sa pera dahil pinagtrabahohan nia po un kaso lagi nlng po kasi inuunang ipagawa ung bahay ng lola nia kesa ipatayo ung bahay na pangarap namin, nababasa ko po kasi ung mga messages na humihingi ng pangpagawa ng bahay ung lola nia, bale po pangalwang beses na po eto, ayaw ko namn po kontrahin kasi baka sabhin nia e nangingialam ako. Lagi nalng po kasi xang oo basta my hiling don, gusto ko lng naman po sana humindi o tumawad xa sa mga hinihingi nila lalp na po at my sarili na din po syang pamilya, kami. Ano po masasabi nio mga mommies? #1stimemom #advicepls

1 Reply

Talk with your partner po mommy.. And may point ka din naman since kayo na po dapat ang priority niya😊

3y ago

You're welcome po mommy.. Medyo mahirap lang pero alam ko po masosolusyonan niyo po yan as mag asawa😊