Biglang ayaw na mgfeed sa bottle si Baby

Hi mga momsh ask ko lang yung baby ko kasi biglang ayaw na nia mag feed sa bottle.. 1yr and 6months na xa.. d ko alam kung dahil sa teeth nia..or ayaw na nia yung milk nia.. nainom namn kasi xa ng water and masigla naman xa.. kaso d lang tlagah xa dumedede na.. help mga momsh bka may idea kau😫😭😢

1 Reply

Ganyan po talaga sila sa stage na yan, lalo na kapag kumakain na sila ng solids. Kaya po if ayaw na sa formula, iboost nalang ang solid intake ni baby. You don't need to worry too much if nasa tamang weight naman si baby, and kung okay sya sa mga check ups.