byenan problem

Share ko lng po gusto ko lng gumaan pakiramdam ko. Mali po ba ko na magtampo sa nanay ng asawa ko? Last wednesday night po cnugod namin sa hospital ang lo ko due to dehydration. Shes only 1 month old. Breasfeeding po tlga ako nahkataon lng na nagpabottle ako dahil nahlalakad po ako ng sss maternity hndi pwedeng isama ang baby kasi dami kong inaasikaso. Anyways, 4 days po kami sa hospital at sa apat na araw na un hndi man lng naicpan na bisitahin kami ng anak ng lola nia..kahit man lng sana saglit. Wala nmn po xang trabaho, lagi lng xang nagzuzumba, wala na po xang asawa namatay na po 3 yrs ago na. Tutok lahi lagi sa cellphone at laging umaalis alis ng bahay na parang dalaga. Naiiwan din po lagi ung panaganay namin mag isa sa bahay kasi nga busy xa sa barkada nia. One time inutusan xa ng asawa ko na pumunta sa hospital para dalhin ung pangpump ko, ang sagot ba nmn niam..ikaw na kumuha dito sa bahay. Haayy nakaktampo tlga..kahit man lng sa pag papaaraw sa baby ko sa umaga kahit sahlit lng kasi puyat kami mag asawa mag halinhinang sa gabi at madaling araw lalo na ko..piling ko nabibinat na nga ko sa pahod dahil walang umaalalay sakin. Minsan hndi ako nakakain ng tanghalian kasi di aoo makapag luto dahil kay lo, at lahi akong puyat linsan nasasabyan ko ng tulog at para narin makapag pahinga kahit konti lng. Pag pinag sasanhan xa ng anak nia..kahit man lng daw buhat ayaw nia kasi natatakot daw xa humawak ng bahay.bnasa 50 plus poxa

1 Reply

Okay lang ang pagtatampo. Better tell your husband regarding your situation and what you feel towards his mother. Hmm. Iwasan mo sana ang stress para mas makapagproduce ka ng milk for your baby. Ilabas mo lahat ng hinanaing mo kay husband. Maiintindihan ka naman niya. Kaya ninyo yan. It's just a phase.

Related Articles